Coconut village – Hành trình xuyên rừng khám phá làng dừa Cẩm Thanh, mang đến chuyến đi hấp dẫn dành cho bạn. ít ai biết rằng ngay tại Hội An lại sỡ hửu hệ sinh thái vô cùng độc đáo với những hàng dừa có thể nói lên đến hàng chục hecta. Nơi đây sở hữu thiên nhiên trời ban nơi cửa biển, là điểm đến hấp dẫn bạn không nên bỏ qua nếu có dịp ghé thăm Hội An. Hãy cùng Hang Coconut bắt đầu chuyến hành trình best tour in hoi an dạo một vòng tìm hiểu và khám phá những điều lí thú tại đây.

Đến Cẩm Thanh trải nghiệm độc đáo với coconut village

Rừng dừa Cẩm Thanh năm ở xã Cẩm Thanh, thành phố Hội An nơi cửa sông đổ ra biển. Rừng dừa Cẩm Thanh chỉ khách Hội An khoảng 3km, là nơi hợp lưu của ba con sông lớn đó là Thu Bồn – Trường Giang – Đế Võng. Đến với coconut village, du khách sẽ được khám phá hệ sinh thái ngập mặn rừng dừa nơi cửa biển. Nơi đây được nhiều du khách trong và ngoài nước yêu thích, nơi được nhiều gọi với cái tên thân thương khác ” Nam Bộ trong lòng phố Hội”. Nơi đây cũng gắn với những chiến tích oai hùng của dân tộc ta, nơi ghi dấu bao chiến công của quân và dân trong 2 cuộc khác chiến trường kỳ chống Mỹ và Pháp.

Đến với coconut village, bạn sẽ thấy rừng dừa Cẩm Thanh được bao bọc bởi sông nước bao la bát ngát, điều mà có lẽ bạn ít gặp khi đi khắp dải đất miền Trung. Miền Trung từ lâu được biết đến với những bải biển, những đồi cát trắng chứ cảnh bao la sông nước thì có lẽ bạn chưa từng gặp. Rừng dừa Cẩm Thanh như một ốc đảo xanh bình yên, ẩn mình trong màu xanh bạt ngàn giữa hệ thống sông ngòi chằng chịt. Phương tiện di chuyển chính ở đây là thuyền thúng, bởi giao thông chính là đường sông vì xung quanh toàn là nước mà thôi. Những hàng dừa nước mọc san sát nhau, tạo nên khung cảnh thiên nhiên rừng dừa rộng lớn. Tạo nên ấn tượng khó phai với những ai đến đây lần đầu.

Với chiếc thuyền thúng, nó không chỉ là phương tiện đánh bắt gần bờ mà còn là nét đặc trưng độc đáo của nơi đây. Với hoạt động coconut village, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác đi thuyền thúng độc đáo và khám phá trọn vẹn mọi ngỏ ngách của rừng dừa Cẩm Thanh. Tại đây, bạn còn đươc nhiều tham gia hoạt động sinh thái vô cùng hấp dẫn với những người dân địa phương. Bạn có thể thử sức làm ngư dân, một ngày ra khơi đánh bắt cá và học hỏi cách bắt cá truyền thống. Hay bạn có thể học cách câu cúa vô cùng thú vị trong các bụi dừa nước. Nếu như thích du ngoạn, bạn không thể bỏ qua hoạt động cam thanh bicycle tour vô cùng hấp dẫn. Vi vu khám phá làng dừa Cẩm Thanh bằng xe đạp vô cùng độc đáo. Môt trải nghiệm hấp dẫn dành cho bạn khi ghé thăm làng dừa Cẩm Thanh cùng Hang Coconut.

Liên hệ tư vấn:

Adress: Cam Thanh, Hoi An, Quang Nam, Viet Nam
Hotline: (+84) 983 275 297
Email: hangkt678@gmail.com
https://hangcoconut.com
#hangcoconut

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *