Dự án căn hộ Gem Riverside được thiết kế tối ưu, hiện đại, an ninh và an toàn, và đó sẽ là một khoản đầu tư rất hợp lý cho tương lai của mình và gia đình. Ngoài tiện nghi hiện đại, căn hộ Gem Riverside còn sở hữu vị trí toạ lạc khá thuận lợi tại quận 2, TP. HCM, tiếp cận các tuyến đường được xem là những tuyến đường vàng của nước ta.

Căn hộ chung cư Gem Riverside văn phòng dịch vụ thuê mướn Gem Riverside Q2 là dự án Bất Động Sản nhà tại Khu đô thị thượng hạng của tập đoàn Đất Xanh – Một Công Ty có nhãn hiệu trong ngành nghề chung cư . Trưng bày tại 1 vị trí trung tâm , tiếp giáp dãy phố quan trọng tiếp nối các Q trong tỉnh cũng như đi đến các tỉnh kề bên – Phạm Văn Đồng. Vấn đề đó sắp giúp quý khách hàng dành được sự lưu thông Một phương án thuận tiện nhất tới các khu vực trong TP cũng giống như các tỉnh sát bên, hạn chế tối đa trạng thái kẹt xe. 1 Điều tuyệt đối hoàn hảo phải không một số trong những người mua căn hộ . Đặc biệt là khi sống ở TP.HCM, tình trạng kẹt xe xảy ra như cơm bữa !!

 

 

Địa chỉ căn hộ cao cấp Gem Riverside

dự án Gem Riverside được các kiến trúc sư cũng giống như nhà tạo mẫu dồn rất những tận tâm để tạo ra 1 tuyệt tác nhà đất nhà cao tầng liền kề .Nghe tên thôi là đã muốn tại rồi: Gem Riverside – công viên cây xanh Opal. Đúng như cái tên thường gọi của nó: hoành tá tràng , đẹp, long lanh, đặc sắc , dễ chịu là nhiều trong vòng được nhắc tới quá nhiều khi nói đến Dự Án BĐS nhà đất căn hộ này và đặc biệt hơn hết nữa là khoảng không gian sống thoáng mát, thiên nhiên môi trường trong lành. Thoải mái của Gem Riverside hoàn chỉnh 1 chiến thuật tuyệt đối hoàn hảo.

Có toàn bộ các gì khách hàng ước muốn ở một Bất Động Sản Opal city nhà ở thượng hạng cao cấp này : phòng gym, massage, bể bơi, trung tâm thương mại , sản xuất , làm đẹp, chăm lo sức khỏe thể chất, trường lớp,… Với Gem Riverside, quý khách cùng GĐ sắp được sống 1 cuộc sinh sống trong mơ, đúng như mong đợi. Du an chung cu Gem Riverside hiện nay đã sẽ tiến hành chính thức mở bán & đã hết một trong những slot đầu tiên . Còn do dự gì nữa. Hãy mua nhà ở ngay để là 1 số lượng người thứ nhất sở hữu văn phòng cho thuê & nhận được một số khuyến mãi kèm theo lôi cuốn nhất .

Đây là năm thứ 5 thường xuyên, bảng xếp hạng Top 50 Doanh Nghiệp kinh doanh hiệu quả cao nhất việt nam được ra mắt nhằm ghi nhận thêm những Công Ty có mức tăng trưởng ấn tượng cũng như sự cố gắng nỗ lực không ngừng trong thời hạn vừa mới qua. Bảng xếp hạng Top 50 được thi công dựa trên nguyên tắc khách quan & hòa bình, các Doanh Nghiệp xuất hiện trong bảng xếp hạng phải đáp ứng đủ 3 tiêu chí: Giá trị vốn hóa trên thị trường từ 1.500 tỷ đồng trở lên, doanh thu mỗi năm trong 3 năm 2014-2016 đạt từ 250 tỷ vnđ trở lên, doanh thu sau thuế mỗi năm từ năm trước tới lúc này đạt từ 25 tỷ vnđ trở lên…

Thứ hạng các Công Ty trong bảng xếp hạng được nhìn nhận dựa vào những tiêu chí: tăng trưởng kép về lợi nhuận bán sản phẩm, tỷ suất lợi nhuận trên vốn chủ sở hữu (ROE) trung bình & tỷ suất doanh thu cho chủ đầu tư của dự án cổ phiếu (stock return) cho quá trình 3 năm năm trước – năm nhâm thìn. Với việc cung ứng tốt những tiêu chuẩn thẩm định dựa vào tác dụng Marketing Thương mại, địa vị trên thị phần & doanh thu mang đến cho CĐT, nhất là tiêu chí minh bạch trong hoạt động và sinh hoạt kinh doanh.

tập đoàn Đất Xanh đã xuất sắc được xếp hạng trong TOP 2 Công Ty BĐS Nhà Đất kinh doanh thương mại hiệu quả tốt nhất việt nam với đi lên kép về doanh thu bán hàng đạt 51.2 %, tỷ lệ doanh thu trên vốn chủ sở hữu (ROE) trung bình là 22.6 % & tỷ lệ doanh số cho người đầu tư cổ phiếu (stock return) cho quy trình tiến độ 3 năm năm trước – năm nhâm thìn đạt 52.6 %. Vấn đề này, chứng minh sức phát triển mạnh mẽ và nhanh gọn của Công Ty khi khai phá tốt các thế mạnh hiểu biết thị trường, tố chất triển khai dự án, tố chất tài chính & kinh doanh hiệu quả để liên tục có bước tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ & bứt phá trong năm qua.

 

 

Được Thành lập trong tháng 11/2003, với mô hình chiến lược khép kín “Đầu tư – thi công – Dịch vụ”, Đất Xanh đã biến thành 1 trong những nhà cung cấp phương án BĐS toàn vẹn số 1 VN, chủ động từ nguồn vào đến đầu ra, nhằm mục đích tạo thành các dòng sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý và phải chăng & Dịch vụ tốt nhất trong ngành. Tận dụng điểm mạnh đó, Đất Xanh đã vươn lên can đảm & dần khẳng định được năng lực thực thi nhiều dự án lớn, đáp ứng nhu cầu cộng đồng & mang về hiệu quả tuyệt vời. Đơn cử, Đất Xanh gây ấn tượng mạnh trên thị phần bằng các bước đi dài vươn tầm của chính mình với việc thành công ngoài mong chờ của tương đối nhiều dự án do Đất Xanh làm người đầu tư như Sunview Town (quận 2), LuxCity (Quận 7), Opal Riverside, Gem Riverside (Quận Q 2)… trong đó, có thể kể tới thắng lợi của dự án Bất Động Sản Sunview Town (Quận Q 2) với quy mô 1.603 căn hộ chung cư đã hoàn thành & bàn giao sớm hơn 6 tháng, dự án Luxcity (Quận 7) với quy mô 426 căn hộ chung cư đã triển khai xong & bàn giao sớm hơn 4 tháng cho khách hàng.

ở kề bên việc chuyển nhượng bàn giao Dự Án BĐS với chất lượng và tiện ích vượt trội, Đất Xanh đã và đang liên tiếp phát huy thế mạnh của chính mình trong nghành góp vốn đầu tư phát triển một loạt Dự Án BĐS có quy mô lớn được ra mắt ra thị phần, nổi bật là dự án Bất Động Sản khu căn hộ LuxGarden (Quận 7) với tổng vốn đầu tư gần 1000 tỷ đồng gồm hơn 500 chung cư, cùng nhiều tiện ích hiện đại. Dự án Bất Động Sản khu căn hộ Luxgarden hứa hẹn sẽ trở thành nơi định cư tuyệt vời nhất sau này của những hạnh phúc gia đình Việt.

như vậy, sau 14 năm hình thành và tăng trưởng, tập đoàn lớn Đất Xanh Gem Premium đã có bước tăng trưởng mạnh mẽ và đột phá. Riêng trong năm 2017, Đất Xanh tiếp tục đề ra chiến lược kinh doanh hướng đến những số lượng ấn tượng với doanh số thuần khoảng 3.300 tỷ vnđ và lãi ròng khoảng 700 tỷ vnđ, Dự kiến tăng tầm 30% đối với tác dụng đạt được năm 2016; dòng sản phẩm xuất kho khoảng chừng 12.000 sản phẩm; quỹ đất 824 ha; tổng tài sản 8.474 tỷ đồng; Dự kiến trả cổ tức 20% cho năm 2017.

Theo thẩm định và đánh giá, chiến lược này hoàn toàn có đặc thù khả năng thực thi, tính đến hết Q1.2017, Đất Xanh đạt doanh thu hơn 586 tỷ vnđ, tăng gấp 186% so với cùng thời điểm năm trước. Doanh thu sau thuế hợp nhất toàn tập đoàn lớn tăng gấp 515%, khi đạt hơn 151 tỷ vnđ. Hoạt động góp vốn đầu tư BĐS Nhà Đất đạt 314 tỷ vnđ, tăng gấp 158%; hoạt động Thương Mại & Dịch Vụ môi giới BĐS Nhà Đất đạt 240 tỷ vnđ, tăng gấp 275%. Tổng dòng sản phẩm được cung ứng trên toàn hệ thống Đất Xanh tăng gấp 212% đối với cùng kỳ; các chỉ số ROA, ROE đều ở mức tốt.

Với vận tốc đi lên doanh số và tác dụng kinh doanh thương mại vươn tầm, tập đoàn Đất Xanh đang thường xuyên phấn đấu tăng mạnh tăng trưởng với phương châm biến thành 1 trong 10 Công Ty tăng trưởng Bất Động Sản Nhà Đất tốt nhất Đông Nam Á & nhanh gọn cải tiến vượt bậc thành công để vươn cao & vươn xa không chỉ có vậy trong thời gian tới đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *