Du lịch Hội An chưa bao giờ hết hấp dẫn du khách, bởi bên cạnh khu phố cổ Hội An được nhiều người biết đến thì tại Hội An còn một điểm đến hấp dẫn được nhiều người đó là làng dừa Cẩm Thanh. Tham gia tour hoi an bamboo boat, bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu về làng dừa Cẩm Thanh. Khám phá và trải nghiệm thuyền thúng, một phương tiện di chuyển độc đáo của bà con nơi đây. Bạn sẽ được chiêm ngưỡng khung cảnh bình yên nơi đây, nơi được nhiều người ví như ” miền Tây trong lòng phố Hội”. Hang Coconut đơn vị chuyên tổ chức các tour hoi an uy tín với giá thành vô cùng hợp lí dành cho bạn.

Adress: Cam Thanh, Hoi An, Quang Nam, Viet Nam
Hotline: (+84) 983 275 297
Email: hangkt678@gmail.com
#hangcoconut

Trải nghiệm nhiều hoạt động hấp dẫn cũng tour hoi an bamboo boat

Đến với hoi an viet nam, bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên bởi khung cảnh thiên nhiên bình yên giữa cái nắng của miền Trung gay gắt. Du khách sẽ được tìm hiểu về cuộc sống của người dân nơi đây. Làng dừa Cẩm Thành rộng khoảng 4ha, trong chiến tranh Việt Nam, nơi đây là nơi trú ẩn của người dân và binh lính địa phương.Làng dừa Cẩm Thanh không chỉ là một điểm du lịch mà nơi đây còn mang ý nghĩa lịch sử dân tộc. Nơi ghi dấu sự anh dũng bà con nơi đây trong cuộc chiếc chống lại ngoại xâm giành độc lấp dân tộc.

Bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu về thuyền thúng trong tour hoi an bamboo boat ,đây là phương tiện di chuyển độc đáo mà chỉ có tại đây bạn mới được trải nghiệm. Thuyền thúng rất phổ biến đối với ngư dân địa phương ở miền trung Việt Nam. Thuyền thúng có tên địa phương là thuyền Thung Chai, hay nước dừa có nguồn gốc từ Việt Nam và được coi là rất có giá trị đối với những người chủ làm bằng tre và chủ yếu được sử dụng bởi ngư dân ở miền Trung Việt Nam.

Tại tour hoi an bamboo boat, bạn sẽ được tham gia nhiều trò chơi hấp dẫn cùng người dân địa phương. Học hỏi cách điều khiển thuyền thúng, sẽ là một trải nghiệm thú vị dành cho bạn. Bạn có cơ hội chiêm ngưỡng vẻ đẹp dòng sông ở vùng quê Việt Nam, cách bắt cá truyền thống cũng như cuộc sống của những ngư dân hiếu khách nơi đây . Tham gia các hoạt động hấp dẫn như tìm hiểu một số kỹ thuật đánh bắt truyền thống và cách chèo những chiếc thuyền thúng tre độc ​​đáo của Việt Nam, đua thuyền thúng,  có thời gian học cách làm quà lưu niệm bằng lá dừa như: nhẫn, hoa, mũ, cá. Với tour hoi an bamboo boat ,bạn sẽ có cái nhìn sâu sắc hơn về văn hóa và xã hội về cuộc sống địa phương của người Việt. Đồng thời, bạn sẽ tham gia một số hoạt động thực hành vui vẻ, an toàn và thú vị với mọi người ở mọi lứa tuổi.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham gia tour cam thanh water coconut, tìm hiểu về đời sống của người dân địa phương . Trải nghiệm một ngày tham gia các hoạt động sinh hoạt cùng họ. Thử một lần làm ngư dân đích thực, quăng lưới đánh bắt cá và thu hoạch. Tận hưởng cuộc sống gia đình của bà con nơi đây. Sẽ là một chuyến hành trình hấp dẫn mà bạn không nên bỏ lỡ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *