Hầu hết chúng ta đều có suy nghĩ là tác dụng thuốc ngủ seduxen chính là điều trị mất ngủ, nhưng đây chỉ là một phần nhỏ trong những tác dụng của loại thuốc này. Hãy cùng shoptinhyeu247 tìm hiểu rõ về tác dụng của loại thuốc ngủ dạng nước giá rẻ tphcm này qua bài viết dưới đây nhé.

Hotline: 0979.6383.53

Địa chỉ: Phan Văn Trị, Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Email: menstore247@gmail.com

Website: https://shoptinhyeu247.com/

Tác dụng thuốc ngủ seduxen là gì?

Tác dụng thuốc ngủ seduxen được dùng trong quá trình điều trị mất ngủ, giảm thiểu lo âu, an thần, ngoài ra nó còn được dùng để giảm đau hoặc cắt cơn trong quá trình cai nghiện. Tác dụng của thuốc cung tương tự như thuốc ngủ dạng hơi giá rẻ, hay dạng khí, dạng nước…

Thuốc ngủ Seduxen có tác dụng cực mạnh gây ra cơn buồn ngủ nhanh chóng. Bạn sẽ bắt đầu cảm thấy buồn ngủ ngay sau khi uống thuốc từ 10-20 phút và có thể dễ dàng chìm vào cơn ngủ sâu mà không bị mê man. Tùy vào cơ địa và sức khỏe của từng người mà thuốc ngủ sẽ kéo dài trong khoảng thời gian từ 5 đến 7 giờ.

Liều lượng, cách sử dụng để tác dụng thuốc ngủ seduxen đạt hiệu quả nhất

Để đạt được tác dụng thuốc ngủ seduxen tốt nhất, chúng ta cần có cho mình những hiểu biết rõ ràng nhất về việc sử dụng loại thuốc này. Đây là một loại thuốc ngủ cực mạnh nên cần sử dụng thận trọng và tuân theo sự chỉ dẫn của bác sĩ.

Liều lượng dùng sẽ theo các trường hợp bênh nhân khác nhau, đối với người lớn thì sẽ sử dụng mỗi ngày từ 2mg đến 10mg thuốc Seduxen chia đều thành 2 đến 4 lần sử dụng

Liều dùng đối với trẻ em ( trên 6 tháng tuổi): bắt đầu sử dụng từ 1-2,5mg một ngày và nếu cần thiết có thể tăng dần liều lượng lên. Đối với trẻ dưới 6 tháng tuổi sử dụng theo kê đơn của bác sĩ.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *