Câu ca dao “Chẳng thơm cũng thể hoa nhài; dẫu không thanh lịch cùng người Tràng An” đã chứng minh “đẳng cấp” của hoa nhài so với các mùi hương hoa khác. Mùi thơm nhẹ nhàng, tinh tế của hoa nhài mang lại sự thư thái, giảm căng thẳng thần kinh cũng như các lo lắng, phiền muộn mang lại sự bình ổn trong tinh thần. Tuy nhiên lượng tinh dầu trong hoa nhài không nhiều, việc tách chiết khó khăn hơn so với các loại tinh dầu khác nên có được những giọt tinh dầu hoa nhài tự nhiên là một thử thách không nhỏ với nhà sản xuất. Tinh dầu Huỳnh Gia với quan hệ mật thiết với một số trang trại trồng hoa nhài Đà Lạt đảm bảo cung cấp đủ nguyên liệu để tách chiết theo phương pháp chiết xuất CO2 siêu tới hạn (hóa lỏng), đảm bảo lưu giữ mọi hương thơm và hoạt tính sinh học của hoa nhài một cách hoàn hảo nhất hiện nay.

tinh dau treo xe hoa lai

Tinh dầu treo xe hoa nhài được chiết xuất sau khi thu hoạch vào buổi sáng sớm khi chưa có mặt trời, lúc còn sương, đặc biệt là khi đêm xuống, sương nhiều là lúc hoa nhài thơm nhất, cho chất lượng tinh dầu tốt nhất, sau đó được mang đi rửa sạch để chiết xuất từ những bông hoa nhài tinh khiết.

Tên khoa học: Jasmine Essential oil

Xuất Xứ : Việt Nam, Ấn Độ

Tác dụng của tinh dau hoa nhai:

Làm dịu chứng đau và tâm trạng bất thường thời kỳ tiền kinh nguyệt cũng như căng thẳng trong công việc.

Mang đến sự thoải mái và yên tĩnh cho cơ thể

Chăm sóc da (da lão hóa, da nhạy cảm) giúp da khô trở nên mềm mại và giảm nguy cơ rạn nứt da, làm dịu vùng da bị xưng tấy, cho bạn một làn da mềm mại,

Thư giãn thần kinh, giảm lo lắng, phiền muộn. Kích thích tình dục, trị chứng lãnh cảm.

Mùi hương nữ tính, ngọt ngào, tinh khiết, giúp tạo giấc ngủ sâu và ngon. Cho tinh thần tỉnh táo. Kích thích cảm giác yêu đương đôi lứa. Rất tốt để chữa bệnh lãnh cảm.

Nguồn: Tinh dầu thiên nhiên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *